TIN TỨC

Những Sai Lầm Khi Dùng Sơn Epoxy Hay Mắc Phải 

 

Hãy cùng APT tìm hiểu những sai lầm khi dùng sơn công nghiệp mà các bạn thường hay mắc phải:

– Quên dung môi: đối với loại sơn 2 thành phần, đòi hỏi phải sử dụng chất pha loãng mạnh mới có thể thi công được. Các bạn nên dùng sản phẩm dung môi chính hãng từ nhà sản xuất.

– Áp dụng sơn không đúng với môi trường: ở ngoài trời, nên sử dụng trong nhà là tốt nhất. Ví dụ các bạn quên dùng cho ngoài trời thì lớp sơn có hiện tượng nhanh bạc màu & phấn hóa. Vì vậy để thay thế nên dùng sơn phủ hay sơn sàn để bảo vệ tốt nhất ở ngoài trời.

– Quên tỷ lệ: mỗi công thức sơn có tỷ lệ nhất định, để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu như sử dụng sai tỷ lệ giữa phần sơn & chất đóng rắn, sẽ gây nên nhiều hiện tượng nứt màng sơn hay sơn bám dính nhưng khó khô & rất nhiều trường hợp khác.

Các lưu ý quan trọng giúp cho bạn tránh khỏi những sai lầm khi dùng sơn. Nếu các bạn không đặt đủ thời gian vào công việc chuẩn bị của mình, thì sàn nhà xưởng sẽ không thể hoạt động tốt. Vì thế để bảo đảm rằng sơn epoxy của bạn liên kết chặt chẽ với sàn cũng như không vướng phải các sai lầm khi dùng sơn, các bạn sẽ phải tuân theo 1 số biện pháp thi công sao cho thật hiệu quả. Dưới đây là các chú ý cần thiết dành cho các bạn:

Trước khi chúng ta bắt đầu bất kỳ điều gì, bạn phải chuẩn bị bề mặt nghiêm túc. Nếu có vấn đề về hóa chất hay vết bẩn dầu trên bê tông, hãy chắc chắn chúng đã được loại bỏ. Nếu có bất cứ phần nào của sàn nhà để xe bị dính với bất kì sản phẩm nào, thì sơn epoxy sẽ không liên kết với vị trí đó. Bên cạnh đó bạn phải chắc chắn sàn nhà để xe là hoàn toàn khô.

Ngay cả khi sàn nhà khô, nó vẫn có thể chứa hơi ẩm. 1 cách để kiểm tra độ ẩm là để băng 1 mảnh nhựa vào 1 phần của sàn nhà và chờ vài ngày. Nếu bạn nhìn thấy nước gần cạnh của băng, sau đó các bạn biết rằng có nước đi lên từ bê tông sẽ ảnh hưởng đến sơn đáng kể.

Bên cạnh đó nếu như sàn đã được sơn trước đó, sau đó tất cả sơn phải được gỡ bỏ Ngay cả khi bạn phải xuống đất xuống sàn để làm điều đó. Việc chuẩn bị cho 1 công việc sơn epoxy có thể dài và mệt mỏi & vẫn còn cơ hội thất bại.

Hiện tại APT là 1 trong những nhà cung cấp sơn epoxy chất lượng và giá rẻ đồng thời cũng là Đơn vị thi công sơn nền uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn luôn nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Tất cả các giai đoạn thi công đều được bảo đảm tuân thủ theo quy trình và được giám sát 1 cách chặt chẽ.

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT XÂY DỰNG APT VIỆT NAM

Nhà máy: Khu 2, Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Nội Bài, Hà Nội

VP tại HN: P1106, Tầng 11 Tòa C2, D'capitale Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. 

VP tại HCM: 647/18A QL 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Zalo: 0382 129 456  - Hotline: Mr Nhân  0916 189 758 

Email: kd06@apt.net.vn  

Website: www.apt.net.vn

sản phẩm liên quan

Tin tức khác
Tin tức mới nhất