Sơn epoxy là gì ? Đây là một thông tin mà khách hàng nào đang quan tâm đến dịch vụ epoxy muốn tìm hiểu. Sau đây Công ty apt sẽ hướng dẫn cho các bạn rõ hơn về khái niệm này.

 

Vậy sơn epoxy là một thành phần được cấu tạo bảo hai hợp chất rắn và một phần sơn phủ. Hai hợp chất này, nếu trộn lại theo công thức chuẩn của nhà sản xuất sẽ cho ra một loại sơn epoxy hoàn hảo chuyên dùng trong thi công epoxy hiện nay.

Sơn epoxy là gì

Sơn epoxy là gì

Nếu bạn là nhà thầu hoặc đại lý sơn epoxy apt ? Bạn muốn tìm nơi cung ứng sơn cho mình với giá cả hợp lý nhất ? Hãy liên hệ ngay với Công ty APT chúng tôi, bạnse4 được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất. Ngoài ra, giá thành sẽ rẻ hơn thị trường từ 3 đến 5% vì chúng tôi cũng là nhà sản xuất sơn epoxy.

Sơn epoxy được chia ra thêm thành 2 thành phần:

Sơn epoxy gốc nước: là loại dủng trong thi công cho các nhà máy thực phẩm, y tế, bệnh viện, bể bơi, sàn tầng hầm... sơn này có khả năng chống trơn trợt cao và không độc hại với con người

 

Sơn epoxy gốc dầu: là loại sơn dùng trong thi công với môi trường axit và nó có khả năng chịu được sức trọng tải cũng như va chạm mạnh từ bên ngoài trong quá trình sản xuất mà con người gây ra. Ngoài ra, nó còn bám dính tốt các bề mặt bê tông, chống rêu mốc, mãn bám, kháng nước, chống thấm…

 

Sơn epoxy là gì

 

Công ty APT sau nhiều năm hình thành và phát triển đã tạo được sự tin tưởng với khách hàng trên toàn quốc bởi các sản phẩm thương hiệu sơn epoxt apt luôn được đam bảo về chất lượng và giá thành tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất và chuyên nghiệp nhất nhé !

sản phẩm liên quan

Tin tức khác
Tin tức mới nhất

NHƯNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI SỬ DỤNG BẢO VỆ SÀN SƠN EPOXY

nhưng yếu tố quang trọng cần biết để sử dụng bảo vệ sàn epoxy sử dụng lâu dài đạt chất lượng tốt nhất

DỰ ÁN NHIỆT ĐIỆN SÔNG HẬU HẬU GIANG

sơn kháng hóa chất cho khu vực bể chứa hóa chất, bể chứa nước thải

SƠN EPOXY KHÔNG DUNG MÔI CHỊU TẢI CHỊU MÀI MÒN TỐT

sơn sàn epoxy đa năng hai thành phần không chứa phenol có tác dụng bảo vệ cho sàn cũ hoặc mới

CÔNG TY BÁN SƠN EPOXY CHẤT LƯỢNG NHẤT

CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT XÂY DỰNG APT VIỆT NAM tự hào là một trong những nhà cung cấp sơn epoxy apt hàng đầu tại Việt Nam.