HƯƠNG DẪN THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Nhà sản xuất: APT

liên hệ liên hệ

Khác với các loại sơn Epoxy hệ lăn hay các loại sơn phun thì sơn Epoxy Anti Statics tự cân bằng có khả năng tự san phẳng khi được trải ra bề mặt sàn.

HƯƠNG DẪN THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Thi công sơn Epoxy Anti Static tự cân bằng như thế nào?

Khác với các loại sơn Epoxy hệ lăn hay các loại sơn phun thì sơn Epoxy Anti Statics tự cân bằng có khả năng tự san phẳng khi được trải ra bề mặt sàn. Vì thế nên quy trình thi công của hệ thống sơn này khác với hệ thống sơn chống tĩnh điện khác.

Sau đây, APT Việt Nam sẽ đưa ra hướng dẫn thi công sơn KERACOTE ESP300 - một trong những dòng sơn chống tĩnh điện hệ tự cân bằng được sản xuất bởi APT Việt Nam.

HƯƠNG DẪN THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN

KERACOTE ESP300 được sử dụng để đáp ứng các tiêu chuẩn EOS/ESD cũng như các yêu cầu kiểm soát tự phát tia lửa của vật liệu nổ và dễ cháy. Sơn Epoxy APT ESP300 có khả năng kiểm soát độ điện kháng trên bề mặt, trong phạm vị triệt tiêu và dẫn điện tích, phù hợp với giá trị được xác định trong phương pháp thử nghiệm EOS/ESD thuộc tiêu chuẩn ESD STM S7.1-2005

Để thi công được bề mặt sơn sàn đạt tiêu chuẩn EOS/ESD thì cần chuẩn bị bề mặt bê tông khô, không bụi bẩn, dầu mỡ.

HƯƠNG DẪN THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Tiếp địa

KERACOTE ESP300 phải được tiếp địa để kiểm soát chống tĩnh điện đúng. Hệ thống lưới đồng được trải trên bề mặt sơn lót cách điện và điểm nối tiếp địa tuân theo thiết kế đã được phê duyệt dưới các lớp phủ chống tĩnh điện tiếp theo. Điểm tiếp xúc phải được kết nối với hệ thống tiếp địa của các tòa nhà hoặc tiếp địa trực tiếp bằng hệ thống tiếp địa độc lập đã được thiết kế. Tiêu chuẩn EOS/ESD ứng dụng cho sàn bê tông thích hợp với sàn các thiết bị.

Trộn

Nên sử dụng máy trộn chuyên dụng với tốc độ khoảng 600rpm với thanh trộn chuyên dụng. Đầu tiên trộn thành phần A trong 2-3 phút cho đến khi vật liệu đồng nhất. Đổ từ từ thành phần B vào thành phần A và trộn thêm 2-3 phút cho đến khi đạt hỗn hợp đồng nhất.

Sử dụng lớp lót KERASEAL PSD cho hệ thống Conductive hoặc Dissipative. Sau đó trộn vật liệu như hướng dẫn trên.

Thi công

Biện pháp thi công hệ thống KERACOTE ESP300 được thiết kế riêng cho từng dự án cụ thể. Xin vui lòng liên hệ với Bộ phận tư vấn kỹ thuật của APT VIỆT NAM để được hỗ trợ thiết kế hệ thống phù hợp nhất cho mỗi dự án.

HƯƠNG DẪN THI CÔNG SƠN EPOXY CHỐNG TĨNH ĐIỆN
--------------------------------------

Truy cập: http://sonsanepoxyapt.com
Nhà máy: Khu 2, Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Nội Bài, Hà Nội
VPHN: P1106-1107, C2, D'Capital Trần Duy Hưng, Hà Nội
VPHCM: 647/18A, Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0903.111.426

sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan
Tin tức mới nhất