SƠN EPOXY KIỂM SOÁT  CHỐNG TỈNH ĐIỆN TỐT NHẤT

Nhà sản xuất: APT

liên hệ liên hệ

KERACOTE ESP300 có khả năng kiểm soát độ điện kháng trên bề mặt, trong phạm vi triệt tiêu và dẫn điện tích, phù hợp với giá trị được xác định

SƠN EPOXY KIỂM SOÁT  CHỐNG TỈNH ĐIỆN TỐT NHẤT

KERACOTE ESP300 - sản phẩm hàng đầu trong các hệ thống sơn chống tĩnh điện cho sàn nhà xưởng hiện nay.

 

Tại sao lại như vậy? Epoxy KERACOTE ESP300 có tính năng gì vượt trội?

Một, đây là hệ sơn chống tĩnh điện hệ tự san phẳng hay còn gọi là tự cân bằng

Nổi trội trong hệ thống sản phẩm sơn Epoxy là hệ tự san phẳng dành cho nền nhà xưởng, được xem như một tiêu chí khẳng định của doanh nghiệp với đối tác và khách hàng về tính chuyên nghiệp, an toàn trong môi trường lao động và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sơn epoxy hệ tự san phẳng là sơn 2 thành phần, gồm thành phần sơn và thành phần đóng rắn, không sử dụng dung môi dễ bay hơi, hoạt động theo nguyên tắc tự cân bằng bề mặt.

Nếu thi công lớp sơn epoxy dày từ 3mm trở lên thì nó sẽ che lấp các khiếm khuyết của sàn bê tông, khi đổ lớp sơn epoxy xuống bề mặt sàn thì lớp sơn này sẽ tự chảy đều ra tạo nên một bề mặt sơn bằng phẳng tuyệt đối. Điều này giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm được chi phí thi công. Khả năng tự cân bằng cũng giúp cho bề mặt sàn bê tông có thể chịu trọng tải từ nặng đến trung bình.

Hai, khả năng kiểm soát chống tĩnh điện với mặt sàn tiêu chuẩn Conductive hoặc Dissipative

KERACOTE ESP300 có khả năng kiểm soát độ điện kháng trên bề mặt, trong phạm vi triệt tiêu và dẫn điện tích, phù hợp với giá trị được xác định trong phương pháp thử nghiệm EOS/ ESD thuộc tiêu chuẩn ESD STM S7.1-2005.

Căn cứ vào điện trở, KERACOTE ESP300 vừa có khả năng chống tĩnh điện (conductive) có điện trở từ 104≤Rt≤106Ω và vừa có khả năng phân tán tĩnh điện (dissipative) có điện trở từ 106≤Rt≤109Ω. Tùy thuộc vào yêu cầu của nhà máy mà chủ đầu tư có thể lựa chọn dải điện trở cho phù hợp.

Từ những tính năng vượt trội về tính thẩm mỹ, khả năng chống chịu lực, mài mòn và khả năng kiểm soát chống tĩnh điện, sơn KERACOTE ESP300 xứng đáng là hệ thống sơn chống tĩnh điện cao cấp nhất mà chủ đầu tư nên sử dụng.

Truy cập: http://sonsanepoxyapt.com
 Nhà máy: Khu 2, Xã Phú Minh, Huyện Sóc Sơn, Nội Bài, Hà Nội
 VPHN: P1106-1107 - C2, D'Capital Trần Duy Hưng, Hà Nội
VPHCM: 647/18A, Quốc Lộ 13, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Vui Lòng Liên hệ: 0903111426

sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan
Tin tức mới nhất