TIN TỨC

Những Sai Lầm Khi Dùng Sơn Epoxy Hay Mắc Phải 

 

Hãy cùng APT tìm hiểu những sai lầm khi dùng sơn công nghiệp mà các bạn thường hay mắc phải:

– Quên dung môi: đối với loại sơn 2 thành phần, đòi hỏi phải sử dụng chất pha loãng mạnh mới có thể thi công được. Các bạn nên dùng sản phẩm dung môi chính hãng từ nhà sản xuất.

– Áp dụng sơn không đúng với môi trường: ở ngoài trời, nên sử dụng trong nhà là tốt nhất. Ví dụ các bạn quên dùng cho ngoài trời thì lớp sơn có hiện tượng nhanh bạc màu & phấn hóa. Vì vậy để thay thế nên dùng sơn phủ hay sơn sàn để bảo vệ tốt nhất ở ngoài trời.

– Quên tỷ lệ: mỗi công thức sơn có tỷ lệ nhất định, để mang lại hiệu quả cao nhất. Nếu như sử dụng sai tỷ lệ giữa phần sơn & chất đóng rắn, sẽ gây nên nhiều hiện tượng nứt màng sơn hay sơn bám dính nhưng khó khô & rất nhiều trường hợp khác.

Các lưu ý quan trọng giúp cho bạn tránh khỏi những sai lầm khi dùng sơn. Nếu các bạn không đặt đủ thời gian vào công việc chuẩn bị của mình, thì sàn nhà xưởng sẽ không thể hoạt động tốt. Vì thế để bảo đảm rằng sơn epoxy của bạn liên kết chặt chẽ với sàn cũng như không vướng phải các sai lầm khi dùng sơn, các bạn sẽ phải tuân theo 1 số biện pháp thi công sao cho thật hiệu quả. Dưới đây là các chú ý cần thiết dành cho các bạn:

Trước khi chúng ta bắt đầu bất kỳ điều gì, bạn phải chuẩn bị bề mặt nghiêm túc. Nếu có vấn đề về hóa chất hay vết bẩn dầu trên bê tông, hãy chắc chắn chúng đã được loại bỏ. Nếu có bất cứ phần nào của sàn nhà để xe bị dính với bất kì sản phẩm nào, thì sơn epoxy sẽ không liên kết với vị trí đó. Bên cạnh đó bạn phải chắc chắn sàn nhà để xe là hoàn toàn khô.

Ngay cả khi sàn nhà khô, nó vẫn có thể chứa hơi ẩm. 1 cách để kiểm tra độ ẩm là để băng 1 mảnh nhựa vào 1 phần của sàn nhà và chờ vài ngày. Nếu bạn nhìn thấy nước gần cạnh của băng, sau đó các bạn biết rằng có nước đi lên từ bê tông sẽ ảnh hưởng đến sơn đáng kể.

Bên cạnh đó nếu như sàn đã được sơn trước đó, sau đó tất cả sơn phải được gỡ bỏ Ngay cả khi bạn phải xuống đất xuống sàn để làm điều đó. Việc chuẩn bị cho 1 công việc sơn epoxy có thể dài và mệt mỏi & vẫn còn cơ hội thất bại.

Hiện tại APT là 1 trong những nhà cung cấp sơn epoxy chất lượng và giá rẻ đồng thời cũng là Đơn vị thi công sơn nền uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi luôn luôn nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng. Tất cả các giai đoạn thi công đều được bảo đảm tuân thủ theo quy trình và được giám sát 1 cách chặt chẽ.

 

GIỚI THIỆU

Cung cấp sơn epoxy các loại

Cung cấp sơn Pu tự phẳng

Cung cấp Liquit tăng cứng sàn bê tông

Cung cấp vật liệu chống thấm

Cung cấp sơn chống nóng

 Cung cấp dụng cụ thi công các loại

Cung cấp cát thạch anh pha sơn epoxy

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SÀN CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT 

  • Địa Chỉ: Ô 14, đường E2, Khu dân Cư Vĩnh Phú 1, Thành Phố Thuân An, Tỉnh Bình Dương .
  • Chi nhánh 1: 647/24 QL13 Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM

  • Chi nhánh 2:  Khu Công Nghiệp Long Giang, Ấp 4, Tân Lập 1,H. Tân Phước, T. Tiền Giang.
  • Email :Vanphatfloor@gmail.com
  • Website : http://sonepoxypro.com
  • Điện Thoại:  0903.111.429 -  0942551289
  • Điện thoại : 0942551289 - 0394289304
sản phẩm liên quan

Tin tức khác
Tin tức mới nhất

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SƠN GỐC NƯỚC VÀ SƠN GỐC DẦU

APT Việt Nam là nhà máy chuyên sản xuất và cung ứng hệ thống sơn Epoxy cho tất cả các tĩnh thành cho cả nước.

Sơn epoxy tự phẳng gốc nước

Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước,chịu độ ẩm cao,không sợ tình trạng bong tróc do thẩm thấu ngược

SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

Sơn epoxy là hệ thống sơn nền nhà xưởng, phòng dược, phòng sạch theo theo tiêu chuẩn của WHO