TIN TỨC

Các sự khác biệt của 5 loại sơn chống ăn mòn sắt thép APT

 

Hiện nay, trên thị trường, APT có 5 sản phẩm sơn chống ăn mòn sắt thép được nhiều chủ đầu tư đánh giá cao. Nhưng không phải ai cũng hiểu hết về các sản phẩm này. Tính ứng dụng của chúng có những điểm khác biệt như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

KERAGUARD ADG70 – Sơn chống ăn mòn sắt thép bể xử lý nước thải

Ngày nay, nước thải từ các khu công nghiệp là nguyên nhân chính dẫn đến tính trạng ô nhiễm môi trường. Vì vậy, mà việc thiết kế và lắp đặt hệ thống bể xử lý nước thải là rất cần thiết. Nhưng trong quá trình sử dụng, bể rất dễ bị ăn mòn bởi các vi khuẩn và chất độc hại có trong nước.

Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu và sản xuất sản phẩm KERAGUARD ADG70. Đây là hệ thống phủ epoxy Tar kháng hóa chất, có hàm lượng dung môi thấp. Sơn kháng được nước biển, axit pha loãng và dung dịch kiềm, muối trung tính, dầu vô cơ và chất tẩy rửa v.v. Chúng được sử dụng như một  tấm lá chắn bảo vệ bề mặt thép trong lòng bể, đáp ứng được điều kiện bề mặt thường xuyên ẩm ướt. Sơn được ứng dụng rất nhiều ở những khu vực có hệ thống xử lý nước thải, công nghiệp hóa chất…

KERAGUARD ADG220 – Sơn chống ăn mòn sắt thép cho bể nước sinh hoạt

KERAGUARD ADG220 là hệ thống sơn phủ epoxy hai thành phần kháng hóa chất. Với ưu điểm tính kháng khuẩn rất cao sơn thường được dùng cho các bể chứa nước sinh hoạt.

KERAGUARD ADG20 – Sơn chống ăn mòn sắt thép cho mái tôn

Khu vực mái tôn là nơi chịu tác động lớn của thời tiết. Vì vậy, chúng thường bị rỉ sét sau thời gian dài sử dụng. Rỉ sét mái tôn gây ra những lớp vảy nâu đỏ bong tróc, sau đó lan ra tấm tôn gây mất thẩm mỹ. Không những thế, hiện tượng rỉ sét còn nghiêm trọng hơn tại đinh vít, mép cắt hay vết xước gây mất thẩm mỹ và  giảm tuổi thọ mái nhà.

Hiểu được điều này, APT đã nghiên cứu và sản xuất KERAGUARD ADG20. Đây là hệ thống phủ Polyurethane  hai thành phần. Sơn có ưu điểm như kháng tia UV, kháng hóa chất và ngăn chặn sự phát triển của sinh vật cực nhỏ.

KERAGUARD VL300 – Sơn chống ăn mòn sắt thép cho bể chứa hóa chất nồng độ cao.

KERAGUARD VR300 là hệ thống phủ epoxy vinyl ester, kháng ăn mòn với nhiều loại axit và kiềm. KERAGUARD VR300 cấu tạo bởi vinyl ester được gia cường với vải bông thủy tinh. Khả năng kháng hóa chất chống ăn mòn tốt cho các bể chứa hóa chất nồng độ cao.

KERAGUARD VL100 – Sơn chống ăn mòn sắt thép cho bể chứa hóa chất nồng độ thấp và sàn bê tông

Mặc dù KERAGUARD VR300 có khả năng kháng hóa chất rất tốt. Nhưng với khu vực bể chứa hóa chất nồng độ không quá cao, có thể dùng KERAGUARD VL100.

KERAGUARD VL100 là hệ thống phủ epoxy novolac hai thành phần, 100% chất rắn, kháng hóa chất tốt . KERAGUARD VL100 có khả năng chảy tốt và hiệu quả cao đối với cả thép và bê tông.

Sơn được dùng nhiều trên sàn bê tông do có khả năng chịu lực, đa dạng màu, tính thẩm mỹ cao. Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của KERAGUARD VR300 khi thi công trên bề mặt ngang.

 

GIỚI THIỆU

Cung cấp sơn epoxy các loại

Cung cấp sơn Pu tự phẳng

Cung cấp Liquit tăng cứng sàn bê tông

Cung cấp vật liệu chống thấm

Cung cấp sơn chống nóng

 Cung cấp dụng cụ thi công các loại

Cung cấp cát thạch anh pha sơn epoxy

 

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SÀN CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT 

  • Địa Chỉ: Ô 14, đường E2, Khu dân Cư Vĩnh Phú 1, Thành Phố Thuân An, Tỉnh Bình Dương .
  • Chi nhánh 1: 647/24 QL13 Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM

  • Chi nhánh 2:  Khu Công Nghiệp Long Giang, Ấp 4, Tân Lập 1,H. Tân Phước, T. Tiền Giang.
  • Email :Vanphatfloor@gmail.com
  • Website : http://sonepoxypro.com
  • Điện Thoại:  0903.111.429 -  0942551289
  • Điện thoại : 0942551289 - 0394289304
sản phẩm liên quan

Tin tức khác
Tin tức mới nhất

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SƠN GỐC NƯỚC VÀ SƠN GỐC DẦU

APT Việt Nam là nhà máy chuyên sản xuất và cung ứng hệ thống sơn Epoxy cho tất cả các tĩnh thành cho cả nước.

Sơn epoxy tự phẳng gốc nước

Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước,chịu độ ẩm cao,không sợ tình trạng bong tróc do thẩm thấu ngược

SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

Sơn epoxy là hệ thống sơn nền nhà xưởng, phòng dược, phòng sạch theo theo tiêu chuẩn của WHO