Sơn epoxy hệ lăn gốc nước KeraSEAL WB20

Nhà sản xuất: APT

LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Keraseal WB20 là hệ thống sơn phủ epoxy gốc nước hai thành phần, bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng - Điện Thoại: 0903.111.429 - 0942551289

Sơn Epoxy Gốc Nước Hệ Lăn Keraseal WB20

Vì Sao Bạn Nên Sử Dụng Lợi Ích Như Thế Nào ? 

 Hầu hết hiện nay trên thị trường sơn công nghiệp hiện nay rất phong phú và đa dạng mẫu mã cạnh tranh khác nhau nhưng dù có thế nào đi nữa chúng tui phải khẳng định rằng Sơn epoxy hệ lăn gốc nước KeraSEAL WB20 luôn được sử dụng nhiều công trình bền vững lâu năm trên thị trường với những tiện ích  là hệ thống sơn phủ epoxy gốc nước hai thành phần, bề mặt hoàn thiện nhẵn bóng. Hệ thống phủ được thiết kế sử dụng để bảo vệ bê tông mới hay bê tông cũ ở điều kiện chịu tải từ trung bình đến nặng.

Sơn epoxy hệ lăn gốc nước KeraSEAL WB20 hệ dung môi là loại sơn epoxy 2 thành phần. Vì vậy khi sử dụng cần pha trộn theo đúng tỷ lệ mà nhà sản xuất quy định thì mới đạt độ đóng rắn tiêu chuẩn. Sơn epoxy gốc nước sử dụng dung môi gốc nước chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên các loại bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt. Vì vậy mà loại sơn này được ứng dụng rất nhiều trong thực tế và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thi công sơn sàn hiện nay...Là dòng sơn gốc nước nên rất an toàn cho người sử dụng.  Khi trộn hay thi công không có mùi khó chịu luôn nằm trong mức an toàn và đạt tiêu chuẩn VOCs không gây ảnh hưởng đến môi trường lẫn những kỹ thuật viên khi thi công. Đây là điểm khác biệt mà dòng sơn epoxy gốc nước ngày càng được sử dụng thay thế sơn epoxy gốc dầu. Môi trường thi công Sơn epoxy hệ lăn gốc nước này rất đa dạng, có thể thi công ngay cả khi môi trường có độ ẩm cao. Vì vậy có thể thi công cho cả những khu vực có địa hình cao và tại nhiều khu vực địa hình khác nhau. Trong khi sơn epoxy gốc dầu lại không thể có được những đặc điểm này. Với loại sơn gốc dầu thì độ ẩm không khí tối đa  là 80% nếu độ ẩm cao không thể tiến hành thi công vì ảnh hưởng đến chất lượng cũng như khả năng đóng rắn.

 

Tính năng của Sơn epoxy hệ lăn gốc nước KeraSEAL WB20 :

- Không mùi, không độc, tạo môi trườngthi công an toàn.

- Dễ thi công

- Kháng khuẩn tốt

- Sử dụng tốt cho bề mặt thép

- Bề mặt nhẵn bóng

- Chi phí bảo trì thấp

- Tạo thông thoáng bề mặt, cho hơi nước thoát qua.

Sơn epoxy gốc nước KeraSEAL WB20 được đóng gói 15kg/ Bộ

 

Thông Số Kỹ Thuật : 

 

Hàm lượng  chất rắn

80%

Thời gian làm việc

@12°C

@20°C

@30°C

 

120 phút

60 phút

30 phút

Nhiệt độ làm việc

12°C – 39°C

Độ dầy tối thiểu

50µm

Độ dầy tối đa

200µm

Thời gian tối thiểu phủ lớp tiếp theo

12 giờ

Thời gian tối đa phủ lớp tiếp theo

48 giờ

Di chuyển nhẹ

24 giờ

Đông cứng hoàn toàn

7 ngày

Thời gian sống

60 phút

Kháng nhiệt

-20°C – 60°C

Ưu Điểm Nổi Bật Sơn epoxy hệ lăn gốc nước KeraSEAL WB20 :

 • Đây chính là một nghiên cứu vượt bậc trong ngành sơn sàn và có thể ứng dụng trong thi công sơn sàn cùng nhiều công trình thi công đặc thù yêu cầu cao

 • Thành vách hầm đường bộ

 • Các hạng mục kết cấu bê tông các công trình thủy điện,…

 • Sơn epoxy gốc dầu cũng mang nhiều ưu điểm của dòng sơn epoxy như: Khả năng chống va đập, chống trơn trượt, chịu tải trọng lớn,…

 • Ngoài ra nó còn có nhiều ưu điểm như: chống cháy, chống ăn mòn, kháng khuẩn,…

 

Quy Trình Thi Công Sơn epoxy hệ lăn gốc nước KeraSEAL WB20 :

 

Điều kiện bê tông

Để đảm bảo độ bám dính và chất lượng hoàn thiện của sơn epoxy cường độ chịu nén của bê tông tối thiểu phải đạt 25 N/mm2. Bê tông phải khô, không có dầu và dơ bẩn như bụi, dầu hoặc lớp yếu trên bề mặt. Bê tông phải được thiết kế, sử dụng hệ thống ngăn ẩm hoặc chống thẩm thấu ngược.

 

Chuẩn bị bề mặt bê tông

Sơn epoxy gốc nước KERASEAL WB20 phải được thi công trên bề mặt sạch, không bụi bẩn, dầu mỡ. Những chất bẩn trên bề mặt nên được loại bỏ bằng hóa chất tẩy nhờn và sử dụng biện pháp cơ học. Bề mặt bê tông không phẳng hoặc bị tổn thương nên được sửa chữa bằng vật liệu thích hợp như KERACRETE RM120 hoặc KERACRETE NS50. Độ ẩm trên bề mặt nên nhỏ hơn 12% khi đo bằng máy đo phù hợp.

 

Hạn chế

Để đạt được màu đồng nhất bề mặt hoàn thiện, nên sử dụng vật liệu sơn epoxy trong cùng một lô sản xuất trong một khu vực.

Dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, bề mặt hoàn thiện sơn epoxy có thể có một số sự biến màu và màu sắc thay đổi, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng và tính năng của lớp phủ .

 

Lưu ý:

- Độ ẩm của nền <12%

- Nhiệt độ thi công tối thiểu 15ºC

- Nhiệt độ thi công tối đa 39ºC

- Độ điểm sương tối thiểu trên bề mặt là 3ºC

- Độ ẩm không khí tối đa 85%

 

  

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp Sơn epoxy hệ lăn gốc nước KeraSEAL WB20 và thi công tại nhà máy  nhưng bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm và thi công sơn chính hãng. VẠN PHÁT là đại lý cấp 1 cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cao nhiều năm liền tại khu vực TP HCM .  Đừng lo lắng! Với dịch vụ mua hàng trực tuyến tại VẠN PHÁT  sẽ tạo điều kiện cho khách hàng trên toàn quốc có thể mua tại công ty chúng tôi. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại nhà cùng với các phương tiện kết nối internet là bạn đã có thể mua sản phẩm của chúng tôi trên Website của chúng tôi. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện.

 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG SÀN CÔNG NGHIỆP VẠN PHÁT 

NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC HÃNG SƠN APT 

 • Địa Chỉ: Ô 14, đường E2, Khu dân Cư Vĩnh Phú 1, Thành Phố Thuân An, Tỉnh Bình Dương .
 • Nhà Máy Sản xuất APT: Khu 2 Phú Minh, Sóc Sơn, Nội Bài, Hà Nội 
 • Chi nhánh 1 : 647/24 QL13 Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM
 • Chi nhánh 2: Khu Công Nghiệp Long Giang, Ấp 4, Tân Lập 1,H. Tân Phước, T. Tiền Giang.
 • Email :Vanphatfloor@gmail.com
 • Website :https://sonsanepoxyapt.com
 • Điện Thoại:  0903.111.429 -   0919 154 119 
 • Điện thoại 0942551289 - 0394289304

 

sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan
Tin tức mới nhất

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SƠN GỐC NƯỚC VÀ SƠN GỐC DẦU

APT Việt Nam là nhà máy chuyên sản xuất và cung ứng hệ thống sơn Epoxy cho tất cả các tĩnh thành cho cả nước.

Sơn epoxy tự phẳng gốc nước

Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước,chịu độ ẩm cao,không sợ tình trạng bong tróc do thẩm thấu ngược

SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

Sơn epoxy là hệ thống sơn nền nhà xưởng, phòng dược, phòng sạch theo theo tiêu chuẩn của WHO