Thi Công Sơn Epoxy Tự Phẳng Tại Nhà Máy Công ty May Esprinta VN - KCN SÓNG THẦN

Nhà sản xuất: APT

LIÊN HỆ LIÊN HỆ

Sơn epoxy tự san phẳng KERASEAL ADO30 của APT được Esprinta VN tin tưởng lựa chọn và sử dụng cho sàn trong khu vực phòng sạch và sàn nhà máy của mình.

Thi Công Sơn Epoxy Tự Phẳng Tại Nhà Máy

Công ty May Esprinta VN - KCN SÓNG THẦN

  CÔNG TY TNHH ESPRINTA (VIỆT NAM) được thành lập vào ngày 05 tháng 06 năm 2006 với mã số doanh nghiệp: 3700713763 tại Đường số 12, khu công nghiệp Sóng Thần 2, phường Dĩ An, Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam.Esprinta(VN) gồm nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, nhiều năm kinh nghiệm đã tích lũy được hệ thống quản lý tân tiến.Trong ngành sản xuất hàng may mặc, Esprinta luôn theo các tiêu chuẩn của các khách hàng khó tính và mang lại sự hài lòng cũng như sự tin cậy thông qua những đơn hàng số lượng lớn.Esprinta (VN)là công ty may mặc (Đài Loan) tại Bình Dương; quy mô hoạt động với hơn 5.000 công nhân. Khách hàng chính của công ty là Lulu- The North Face-Under Armour.là công ty về dệt may mặc rất chú trọng việc sử dụng sơn epoxy cho phòng sạch trong nhà máy bởi dược phẩm là ngành có yêu cầu cao về tính vệ sinh. Sản phẩm sơn epoxy tự san phẳng KERASEAL ADO30 của APT được tin tưởng sử dụng cho nhà máy và rất hân hạnh được lựa chọn và sử dụng cho tường và sàn trong khu vực phòng sạch và nhà máy của mình  của mình.

 Vì sao CÔNG TY TNHH ESPRINTA (VIỆT NAM) sử dụng sơn epoxy tự phẳng là một lựa chọn hoàn hảo  ?

Sàn phòng sạch may dệt lâu năm sử dụng  nhiều khi sẽ không tránh khỏi bị bám bẩn bởi các tạp chất, bụi bẩn từ sự di chuyển của máy móc, các nguyên liệu sản xuất dược phẩm. Những chất này có thể dẫn đến sự phát triển của vi sinh vật và lây lan vi khuẩn trong bê tông. Vì vậy việc giữ cho tất cả các khu vực của ngành may dệch đạt được một cách sạch sẽ, bao gồm cả sàn nhà là một yêu cầu đối nên sử dụng sơn epoxy công nghiệp với doanh nghiệp hiện nay.Điều này có thể khắc phục khi nhà máy sử dụng KERASEAL ADO30. Với khả năng kháng khuẩn, sản phẩm ADO30 tạo bề mặt bóng mịn, dễ vệ sinh.Ngoài các loại máy móc cố định, nhà máy dược phẩm chịu sự tác động của các loại xe nâng, xe đẩy. Điều này khiến cho bề mặt bê tông dễ bị mài mòn hơn.Với thành phần nhựa epoxy, sơn có độ uốn cao, khả năng chịu lực tốt, giúp bề mặt hạn chế tối đa sự tác động khi va chạm mạnh lâu năm khi di chuyển trên bề mặt sàn . 

Tính năng đặc biệt của sơn epoxy tự phẳng KeraSEAL ADO30 ? 

- Chịu lực, chống mài mòn cao.

- Kháng khuẩn tốt

- Kháng hóa chất phổ thông.

- Bề mặt hoàn thiện bóng, mịn.

- Dễ vệ sinh.

- Tính tự san tốt.

Vì sao sơn epoxy tự san phẳng KeraSEAL ADO30 phù hợp sử dụng để sơn bảo vệ bề mặt bê tông, sắt thép trong các nhà máy?

- Nhà máy sản xuất thực phẩm và nướcgiải khát.

- Nhà máy dược phẩm và thiết bị y tế.

- Dây truyền lắp ráp và xưởng sửa chữa.

- Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử.

- Ngành may mặc và dệt nhuộm.

- Bệnh viện và các khu vô trùng.

- Các sàn siêu phẳng.

- Phòng sạch tiêu chuẩn.

Sơn epoxy tự san phẳng KeraSEAL ADO30 được đóng gói 23kg/ bộ

Các lưu ý khi thi công sơn epoxy KeraSEAL ADO30 ?

Điều kiện bê tông

Để đảm bảo độ bám dính và chất lượng hoàn thiện của sơn epoxy cường độ chịu nén của bê tông tối thiểu phải đạt 25 N/mm2. Bê tông phải khô, không có dầu và dơ bẩn như bụi, dầu hoặc lớp yếu trên bề mặt. Bê tông phải được thiết kế, sử dụng hệ thống ngăn ẩm hoặc chống thẩm thấu ngược.

Chuẩn bị bề mặt bê tông

Sơn epoxy KERASEAL ADO30 phải được thi công trên bề mặt sạch, không bụi bẩn, dầu mỡ. Những chất bẩn trên bề mặt nên được loại bỏ bằng hóa chất tẩy nhờn và sử dụng biện pháp cơ học. Bề mặt bê tông không phẳng hoặc bị tổn thương nên được sửa chữa bằng vật liệu thích hợp như KERACRETE RM120 hoặc KERACRETE NS50. Độ ẩm trên bề mặt nên nhỏ hơn 6% khi đo bằng máy đo phù hợp.

Hạn chế

Để đạt được màu đồng nhất bề mặt hoàn thiện, nên sử dụng vật liệu sơn epoxy trong cùng một lô sản xuất trong một khu vực.

Dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, bề mặt hoàn thiện có thể có một số sự biến màu và màu sắc thay đổi, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng và tính năng của lớp phủ .

Lưu ý:

- Độ ẩm của nền <6%

- Nhiệt độ thi công tối thiểu 15ºC

- Nhiệt độ thi công tối đa 39ºC

- Độ điểm sương tối thiểu trên bề mặt là 3ºC

- Độ ẩm không khí tối đa 85%

Trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp và thi công tại nhà máy  nhưng bạn nên chọn địa chỉ uy tín để mua được sản phẩm và thi công sơn chính hãng. VẠN PHÁT là đại lý cấp 1 cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng cao nhiều năm liền tại khu vực TP HCM .  Đừng lo lắng! Với dịch vụ mua hàng trực tuyến tại VẠN PHÁT  sẽ tạo điều kiện cho khách hàng trên toàn quốc có thể mua tại công ty chúng tôi. Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi tại nhà cùng với các phương tiện kết nối internet là bạn đã có thể mua sản phẩm của chúng tôi trên Website của chúng tôi. Đối với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu hoàn thiện.

Liên hệ ngay VẠN PHÁT  theo đường dây nóng 0903.111.429 -  0942551289  để được hỗ trợ tư vấn sản phẩm phù hợp nhất cho công trình của bạn!

 

sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan
Tin tức mới nhất

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SƠN GỐC NƯỚC VÀ SƠN GỐC DẦU

APT Việt Nam là nhà máy chuyên sản xuất và cung ứng hệ thống sơn Epoxy cho tất cả các tĩnh thành cho cả nước.

Sơn epoxy tự phẳng gốc nước

Sơn epoxy tự san phẳng gốc nước,chịu độ ẩm cao,không sợ tình trạng bong tróc do thẩm thấu ngược

SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

Sơn epoxy là hệ thống sơn nền nhà xưởng, phòng dược, phòng sạch theo theo tiêu chuẩn của WHO